Loading...
Cửa nhôm TSWINDOW

Được thành lập từ tháng 10/2005, khởi nguồn từ cơ sở kinh doanh dịch vụ thương mại và sản xuất cửa nhôm kính nhỏ với chỉ vài nhân công, công ty TNHH Thương Mại - Xây Dựng & Sản Xuất THÁI SƠN đã không ngừng nỗ lực đầu tư vào kĩ thuật và đào tạo về nhân lực để đưa công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tinh tế, thẩm mỹ và chất lượng cao trong ngành trang trí nội ngoại thất dành cho nhiều đối tượng, giúp gia tăng tính thẩm mỹ, độ an toàn cao cùng với chi phí hợp lý nhất.
 

Tầm nhìn

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp mặt dựng, sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm nhôm kính, TSWINDOW đặt mục tiêu phát triển với tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực.
 

Sứ mệnh

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, TSWINDOW cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín chất lượng với giá cả hợp lý. Và để thực hiện cam kết ấy, TSWINDOW luôn tập trung xây dựng một đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt huyết với công việc nhằm khẳng định vị thế, hình ảnh công ty trong thị trường quốc gia và khu vực.
 

Những giá trị cốt lõi của TSWINDOW: “Chính trực – Trách nhiệm – Tận tâm – Đổi mới – Nhân văn”

  • Chính trực: TSWINDOW cam kết hoàn thành các mục tiêu đã đề ra nhằm tạo ra giá trị thực cho khách hàng và đội ngũ nhân viên của chúng tôi - đảm bảo chính hãng và đúng chất lượng sản phẩm theo hợp đồng đã ký kết. 

  • Trách nhiệm: Toàn thể đội ngũ của TSWINDOW luôn sẵn sàng giải quyết triệt để những vấn đề của khách hàng và chịu trách nhiệm cho những sản phẩm do chúng tôi sản xuất khi có bất kỳ sự cố phát sinh ngoài ý muốn.

  • Tận tâm - Tập thể TSWINDOW luôn cố gắng hết khả năng, sức lực và tâm huyết để mang đến những sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

  • Đổi mới - Với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường và khoa học công nghệ, TSWINDOW luôn liên tục trau dồi chuyên môn và cải tiến những thiết bị, công nghệ sản xuất bên cạnh tối ưu hóa phương pháp quản trị nhằm tạo ra một nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty. 

  • Nhân văn: Song song với sự phát triển của công ty, TSWINDOW luôn mong muốn được đóng góp giá trị cho xã hội thông qua các hoạt động từ thiện dựa trên nguồn lực sẵn có của công ty.

Giới thiệu